Giới thiệu Công ty tư vấn chất lượng và Phát triển Công nghệ ( iDAS)

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
Giới thiệu Công ty tư vấn chất lượng và Phát triển Công nghệ ( iDAS)
Ngày đăng: 05/06/2023 11:01 AM

  iDAS là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý phù hợp theo tiêu chuẩn ISO như: ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; ISO27001; ISO 45001; ISO 50000; 5S; TQM; TCVN …. TRẢI QUA HƠN 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐẾN NAY, iDAS đã triển khai tư vấn đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước với các quy mô khác nhau: từ các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đến các Tập đoàn; Tổng công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ...…. Với chính sách chất lượng thời kỳ đầu là:

  “Tri thức tạo chất lượng – Chất lượng kiến tạo giá trị”

  Với chính sách này iDAS nhận thấy rằng:

  Năng lực tư vấn là một yếu tố quyết định chất lượng của dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý. Tuy vậy trong quá trình triển khai hệ thống tư vấn tại các miền của Tổ quốc còn gặp nhiều khó khăn như:

  Hiện tại triển khai theo cách truyền thống là tư vấn trên bản cứng nên việc ban hành tài liệu; chỉnh sửa tài liệu còn khó khăn; việc thống kê báo cáo cho các hoạt động của tổ chức cũng vẫn còn vướng mắc ... Trong khi đó CNTT đang phát triển như vũ bão và chính vì những yếu tố này cộng với sự đam mê trong nghề nghiệp, vào tháng 06/2010 Ban lãnh đạo Công ty quyết định xây dựng đội ngũ CNTT để mở rộng phạm vi kinh doanh thêm lĩnh vực tư vấn ISO trên bản mềm để đảm bảo hiệu quả cao hơn nhiều so với thời hiện tại.

  Đến nay sau gần 4 năm triển khai và thực hiện và hệ thống iDAS đã ra đời với tên gọi là “Hệ thống nâng cao năng suất chất lượng và tích hợp các tiêu chuẩn ISO”.

  iDAS đã được khách hàng trên mọi miền tổ quốc tiếp nhận và được đánh giá rất phù hợp với các mô hình doanh nghiệp, tổ chức có quy mô khác nhau.

   

  ĐỘI NGŨ NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO VÀ CÓ ĐỘNG LỰC MẠNH MẼ

  Đội ngũ cán bộ nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp. iDAS chú trọng việc tuyển dụng các nhân viên có tính năng động và sáng tạo cao, đồng thời tạo động lực làm việc tốt cho nhân viên để có thể phát huy tối đa khả năng của mỗi người.

  Xây dựng một đội ngũ đội ngũ Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm có trình độ cao - thấp nhất là đại học và cao nhất là Tiến sỹ - và có kinh nghiệm làm việc và tư vấn cho nhiều doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác nhau như ngành công nghiệp, dịch vụ , hành chính công…

  Có đội ngũ Chuyên gia công tác ở tất cả các lĩnh vực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho đội ngũ tư vấn và doanh nghiệp trong quá trình thực hiện xây dựng và áp dụng các Hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế.

  SỨ MỆNH

  Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu iDAS một dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc doanh nghiệp, khách hàng mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp về quản lý, nhằm nâng cao hơn cả sự thỏa mãn khách hàng về hệ thống mà khách hàng đang quản lý.

  Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác.

  Đối với cán bộ nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

   

  TẦM NHÌN

  Bằng khát vọng sáng tạo trong khoa học và đổi mới công nghệ trong hệ thống quản lý cùng với chiến lược phát triển bền vững, iDAS phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ “ Cải tiến nâng cao năng suất chất lượng và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO”.

  TRI THỨC

  iDAS sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng mang lại kiến thức thiết thực cho mọi doanh nghiệp, mọi đối tác để đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ; chất lượng sản phẩm ISO để mọi người nhìn nhận ISO là một công cụ thật sự hữu ích.

  Cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ của idas cung cấp