Giải Pháp ATTT Mạng ( iDAS-Network)

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
Giải pháp ATTT mạng ( iDAS- NetWork)
Giải pháp ATTT mạng ( iDAS- NetWork)
Giải pháp ATTT mạng ( iDAS- NetWork)
Giải Pháp Tích Hợp Iso Điện Tử cho các tiêu chuẩn Quốc tế ( iDAS-Solution)

Giải Pháp Tích Hợp Iso Điện Tử cho các tiêu chuẩn Quốc tế ( iDAS-Solution): Là giải pháp tích hợp các tiêu chuẩn ISO phục vụ cho doanh nghiệp và các cơ quan Quản lý nhà nước phù hợp theo các tiêu chuẩn như:

1./. Đối với Cơ quan Quản lý nhà nước: Triển khai các thủ tục hành chính ở các cấp độ như 1,2,3,4 và tự động thay đổi được các luồng xử lý công việc mặt khác đáp ứng được các yêu cầu tiêu chuẩn như: ISO 9001; ISO/IEC 27001 ....

2./. Đối với các doanh nghiệp: Triển khai và quản lý các công việc và quản lý quá trình sản xuất và kinh doanh theo hướng ERP mặt khác đảm bảo phù hợp theo các tiêu chuẩn như: ISO 9001; ISO 14001; ISO 22.000; ISO/IEC 27001; ISO 45001; ISO 50.000.... và nhiều tiêu chuẩn khác với các Modules quản lý như: Moules quản lý mục tiêu; Modules quản lý tài liệu; Modules quản lý hồ sơ; Modules quản lý đánh giá nội bộ; Modules Quản lý khắc phục; Modules quản lý họp xem xét của lãnh đạo; Modules quản lý rủi ro; Modules quản lý tài sản ......

Tìm hiểu thêm
Dịch vụ kiểm tra, đánh giá Máy chủ (tại TTDL và PMC)

Dịch vụ Threat Hunting là dịch vụ chủ động săn tìm mã độc, các nguy cơ bảo mật, dấu vết tấn công đã xâm nhập, xảy ra với hệ thống công nghệ thông tin của khách hàng mà không bị phát hiện trong mạng để đảm bảo cho hệ thống CNTT thực sự được dò quét toàn bộ và sạch sẽ, an toàn trước khi bước vào giai đoạn quy hoạch và triển khai các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin. Dịch vụ thực hiện rà soát, săn tìm chuyên sâu trong môi trường mạng của khách hàng để tìm ra các nguy cơ, tác nhân độc hại đã vượt qua các biện pháp an toàn thông tin hiện có. Dịch vụ Threat Hunting có các đặc điểm chính sau đây:

  • Dịch vụ được thực hiện thủ công bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu của IDAS, đã có nhiều năm kinh nghiệm, từng tiếp xúc, xử lý sự cố, nghiên cứu mã độc trên nhiều hệ thống production của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  • Dịch vụ sử dụng tri thức bảo mật toàn cầu, kết hợp với các tri thức chuyên biệt được IDAS tích luỹ trong quá trình nghiên cứu bảo mật và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng.
  • Dịch vụ sử dụng các công cụ, hệ thống, giải pháp, công nghệ tiên tiến để rà soát, săn tìm, làm sạch mã độc, nguy cơ bảo mật.

2.1.1.2. Phương pháp luận thực hiện

          Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia thực hiện rất nhiều các dự án tương tự trước đó, nhà thầu chúng tôi đưa ra các tiếp cận và phương pháp luận như sau:

  • Dịch vụ được thực hiện thủ công bởi các chuyên gia an ninh mạng hàng đầu của IDAS, đã có nhiều năm kinh nghiệm, từng tiếp xúc, xử lý sự cố, nghiên cứu mã độc trên nhiều hệ thống production của nhiều cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.
  • Dịch vụ sử dụng tri thức bảo mật toàn cầu, kết hợp với các tri thức chuyên biệt được tích luỹ trong quá trình nghiên cứu bảo mật và cung cấp dịch vụ cho các khách hàng.
  • Dịch vụ sử dụng các công cụ, hệ thống, giải pháp, công nghệ tiên tiến để rà soát, săn tìm, làm sạch mã độc, nguy cơ bảo mật theo các bước:
  • Sau khi có danh mục máy chủ, máy trạm, cần rà quét, đơn vị thực hiện sẽ đề xuất phương án mirror traffic mạng, triển khai công cụ giám sát mạng để hỗ trợ quá trình rà soát.
  • Sau khi triển khai công cụ, tiến hành rà soát theo danh mục đã cung cấp
  • Triển khai công cụ kiểm tra bất thường lớp mạng, thu thập log hệ thống, phát hiện các dấu hiệu bất thường của mã độc, webshell cho vùng mạng giám sát.
Tìm hiểu thêm
Giải Pháp chống tấn công và từ chối dịch vụ ( iDAS-Service)

DDoS là gì?

DDoS là viết tắt của cụm từ Distributed Denial-of-Service hay Tấn công từ chối dịch vụ – Một dạng tấn công làm quá tải máy chủ, làm cho người dùng không thể truy cập website / ứng dụng.

Một cuộc tấn công DDoS thường được thực hiện một cách có chủ đích, nhắm vào các ứng dụng/website của công ty hoặc đối thủ nhằm đánh sập hệ thống hoặc bày tỏ sự đồng tình với một cá nhân, tổ chức nào đó.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Hệ thống iDAS giúp lãnh đạo dễ ràng nhìn nhận được các vấn đề của tổ chức để đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, chính xác nhờ vào các báo cáo thống kê tự động.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Kiểm soát được mục tiêu, kế hoạch và theo dõi giám sát được công việc thực hiện của toàn bộ tổ chức ở mọi lúc mọi nơi.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Các quy trình công việc được tự động hóa và được chuẩn hóa để có thể kiểm soát tốt kết quả và chất lượng công việc của từng cá nhân trong tổ chức.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Hệ thống iDAS giúp cho các công việc như duyệt, phê duyệt tài liệu, công văn, giấy tờ, hồ sơ… được thực hiện và kiểm soát một cách dễ dàng, thuận tiện.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Thời gian triển khai hệ thống iDAS nhanh hơn nhiều so với việc xây dựng tài liệu ở dạng văn bản, giảm thiểu tối đa việc sử dụng bản cứng.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Hệ thống iDAS luôn luôn được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Tự hào cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp
286+

Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

36+

Tổng công ty và tập đoàn

2300+

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ý Kiến khách hàng

Khách hàng nói về Chúng tôi

Rubi là một Công ty gia công phân fmềm có trụ sở chính tại Nhật bản và tại Việt nam có trụ sở tại Đà nẵng và Hà nội... sau một thời gian lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và ATTT theo ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi quyết định lựa chọn idas vì là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện hoạt động tư vấn này ... Sau khi triển khai chúng tôi đánh giá sự lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn và idas đã giúp chúng tôi nhìn nhận ISO một cách có hệ thống... Xin cám ơn idas
Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển

Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển - Công ty RUBY Việt nam

Cám ơn idas đã triển khai đào tạo và tư vấn thành công dự án tư vấn ATTT theo ISO/IEC 27001:2013, các chuyên gia của idas triển khai có trách nhiệm và nhiệt tình ... Chúc idas thành công
Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA Giám đốc - Công ty Thủy điện Sơn La ( EVNHPCSONLA)

Trong quá trinh ftriển khai chuyển đổi số của Tổng Công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) và 24 đơn vị trực thuộc chúng tôi đã nhận được sự tư vấn và đánh giá nhiệt tình và thẳng thắn của Công ty idas và kết quả EVNHCMC đã triển khai thành công và đạt được là doanh nghiệp số đầu tiên của cả nước Qua đây chúng tôi xin trân thành cám ơn sự quan tâm hợp tác của idas và xin chúc idas liên tục và phát triển ....
Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC

Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC Phó tổng giám đốc - Tổng Công ty điện lực TP.HCM

“ Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn ISO tại doanh nghiệp, Ominext đã tin tưởng và lựa chọn iDAS là đơn vị tư vấn và đào tạo. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT, iDAS đã giúp Ominext xác định được các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Cùng với sự nhiệt huyết, tận tình và chuyên nghiệp của các chuyên gia iDAS, chỉ trong thời gian ngắn Ominext đã xây dựng được hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá và đưa vào áp dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản lý tại doanh nghiệp. ”
 Bà. Đào Minh Phượng

Bà. Đào Minh Phượng Phó trưởng ban Chất lượng & ISMS - Công Ty Cổ Phần Ominext

“ Trong quá trình xây dựng hệ thống ISO, bên tư vấn iDAS rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ cho chúng tôi, nhất là các chuyên gia của iDAS có năng lực cao, giúp cho chúng tôi cải tiến được hiệu quả nội bộ, xác định được rủi ro để vận hành đúng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013... ”
 Ông. Tô Hải Sơn

Ông. Tô Hải Sơn Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty NTQ Solution

Qua tìm hiểu được biết đến Công ty idas qua quá trình làm việc chúng tôi cảm nhận được niềm tin từ ban lãnh đạo đến các chuyên gia chính vì vậy chúng tôi quyết định đề xuất lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống ATTT theo ISO/IEC 27001 .. trong quá trình triển khai tại các địa điểm Hà nội và Hồ Chí Minh, idas rất nhiệt tình và giúp chúng tôi có cách nhìn hệ thống ATTT một cách có hệ thống và triển khai dự án đúng tiến độ ... Chúng tôi trân thành cám ơn idas nhiều
Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT

Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT Ban CNTT - Công ty DAIKIN Air Conditioning Việt nam

“ Là một công ty chuyên cung cấp phần mềm với 100% vốn đầu tư từ Nhật bản sau khi sử dụng dịch vụ iDAS về ANTT(ISMS) phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự hiểu biết của các chuyên gia iDAS đã giúp chúng tôi rất nhiều về những kiến thức bảo mật và an toàn thông tin để chúng tôi phòng ngừa được các mối nguy cho sự phát triển của FRAMGIA. Cám ơn iDAS ”
 Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS

Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS Trưởng Ban An Ninh Thông tin - Công ty TNHH Framgia Việt Nam

Được biết đến idas thông qua bạn bè và các đối tác chúng tôi đã liên hệ với idas và triển khai tích hợp 02 hệ thống ISO 9001 tích hợp với ISO/IEC 27001... trong quá trình triển khai tôi thấy icác chuyên gia idas có chuyên môn tốt và nhiệt tình giúp cho chúng tôi xây dựng được các quy trình cũng như cách nhìn một cách có hệ thống... Chúng tôi xin trân thành cám ơn idas và các chuyên gia tư vấn đã hỗ trợ chúng tôi nhận được chứng chỉ này
Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO

Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO Tổng giám đốc - Công ty WBC Việt nam

“ Qua quá trình tìm hiểu thông tin về các đơn vị triển khai dịch vụ tư vấn và đào tạo tiêu chuẩn ISO chúng tôi đã quyết định chọn iDAS là đối tác tư vấn và triển khai hệ thống ISO cho Rikkeisoft. Với kinh nghiệm dày dặn trong công tác tư vấn triển khai tiêu chuẩn ISO, các chuyên gia của iDAS đã giúp chúng tôi xác định được vấn đề đang tồn tại trong tổ chức, xây dựng kế hoạch và biện pháp cải tiến. Các chuyên gia của iDAS đã không chỉ nhiệt tình và sát sao trong quá trình tư vấn triển khai xây dựng hệ thống, đối với quá áp dụng và cải tiến, chúng tối cũng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn và được các chuyên gia cập nhật kiến thức khi có tiêu chuẩn mới. ”
Ông Hà Huy Luân

Ông Hà Huy Luân Trưởng ban An ninh Thông tin - Công ty TNHH Rikkei soft

Đồng hành cùng idas

Đối tác của IDAS

Tin tức & sự kiện

Bản tin

Xem thêm