Chuyển đổi số

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
Chuyển Đổi Số (idas-Digital)
Chuyển Đổi Số (idas-Digital)
Chuyển đổi số là quá trình áp dụng công nghệ số vào các hoạt động kinh doanh và tổ chức để tăng cường hiệu quả và giảm chi phí. idas là một đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng mức độ chuyển đổi số cho các loại hình doanh nghiệp theo các trụ cột chuyển đổi số thường bao gồm:

Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ và vừa được cấu trúc theo 06 trụ cột (pillar) là: (1) Trải nghiệm số cho khách hàng. (2) Chiến lược, (3) Hạ tầng và công nghệ số, (4) Vận hành, (5) Chuyển đổi số văn hóa doanh nghiệp và (6) Dữ liệu và tài sản thông tin.Trong mỗi trụ cột có các chỉ số thành phần, trong mỗi chỉ số thành phần có các tiêu chí (10 chỉ số thành phần và 60 tiêu chí)
Chuyển Đổi Số (idas-Digital)
Tìm hiểu thêm

Ưu Điểm Sản Phẩm

Đáp ứng yêu cầu Tiêu chuẩn

Đáp ứng yêu cầu Tiêu chuẩn

Tất cả các yêu cầu thể hiện trong Tiêu chuẩn ISO đều được Hệ thống iDAS tích hợp dưới dạng các quy trình chuẩn mực theo từng nghiệp vụ tại mỗi doanh nghiệp/tổ chức và người sử dụng cuối cùng sẽ tiếp cận và thực hiện trên các giao diện, màn hình máy tính để tiến hành nhập liệu. Khi thực hiện, thao tác trên Hệ thống iDAS, tổ chức và những người dùng đã và đang tuân thủ theo các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO và mặc nhiên, các hoạt động này đã đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn.
Triển khai hệ thống ISO nhanh và thuận lợi

Triển khai hệ thống ISO nhanh và thuận lợi

Tất cả các hồ sơ sẽ được thực hiện ngay sau khi khách hàng triển khai thực hiện như cập nhật quản lý cơ cấu tổ chức; các chức danh của Tổ chức; cập nhật danh sách nhân sự của tổ chức; tuyển dụng; đào tạo; thiết lập mục tiêu … những việc tưởng chừng phức tạp nhưng lại thao tác thuận lợi trên hệ thống iDAS và có hồ sơ ngay để chứng minh việc áp dụng ISO này cũng như đem lại hiệu quả thật sự cho khách hàng.
Giao diện sử dụng thân thiện và trực quan

Giao diện sử dụng thân thiện và trực quan

Sản phẩm iDAS được kế thừa lớp xử lý giao diện từ Hệ thống iDAS, biến trình duyệt web trở thành giao diện giống như các màn hình cửa sổ trên các hệ điều hành windows, cùng với hệ thống các thực đơn (list-menu) cố định, động (context-menu) mang lại cho người dùng cảm nhận được sự thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng.
Tương tác với các trình duyệt web

Tương tác với các trình duyệt web

Được xây dựng trên nền tảng 100% web-based, sản phẩm iDAS luôn sẵn sàng đáp ứng và tương thích với tất cả các trình duyệt web phổ biến như: Google Chrome, Firefox, Opera, Safari, Internet Explorer…
Nền tảng công nghệ tiên tiến

Nền tảng công nghệ tiên tiến

Là một trong những định hướng phát triển lâu dài, Sản phẩm iDAS được kế thừa và xây dựng trên nền tảng công nghệ .NET Framework của Microsoft cùng với mô hình ứng dụng web tiên tiến nhất và kiến trúc hệ thống được thiết kế bởi những chuyên gia công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, sản phẩm iDAS chắc chắn sẽ mang lại cho người sử dụng những tính năng ưu việt, sự vượt trội về tốc độ xử lý dữ liệu và luôn ổn định trong suốt quá trình sử dụng.
Đa ngôn ngữ

Đa ngôn ngữ

Với mô hình áp dụng đa ngôn ngữ sử dụng, tổ chức có thể tự lựa chọn ngôn ngữ sử dụng phù hợp với văn hóa bản địa và mang lại sự thân thiện, gần gũi cho người sử dụng trên hệ thống.
Cơ chế phân quyền nhiều lớp

Cơ chế phân quyền nhiều lớp

Sản phẩm iDAS được xây dựng trên một kiến trúc động và cơ chế phân quyền cho người dùng sử dụng các module, chức năng dựa trên vai trò của người dùng hoặc người dùng tự định nghĩa. Bên cạnh đó, cơ chế phân quyền dựa trên dữ liệu giúp tổ chức có thể phân quyền theo phạm vi sử dụng của người dùng tương ứng với các đơn vị, chi nhánh khi quy mô của tổ chức có nhiều chi nhánh, văn phòng.
Xử lý nhiều dạng file dữ liệu

Xử lý nhiều dạng file dữ liệu

Sản phẩm iDAS cho phép người dùng đính kèm các tệp dữ liệu (ví dụ: word, excel, powerpoint, pdf, images…) và hỗ trợ người dùng có thể xem trực tiếp trên hệ thống. Ngoài ra, sản phẩm iDAS cũng kết xuất dữ liệu dưới dạng các word, excel, pdf, images… giúp người sử dụng có thể dễ dàng tương tác với các dữ liệu từ hệ thống.
Tương tác với hệ thống email

Tương tác với hệ thống email

Để có thể sử dụng hiệu quả sản phẩm iDAS, người dùng cần có tài khoản thư điện tử để thực hiện các hành động kích hoạt tài khoản được cấp, nhận các thông tin tương tác, phản hồi trong quá trình làm việc, nhận các thông báo, báo cáo công việc để từ đó luôn kiểm soát được tiến độ công việc, kết quả công việc hoặc các báo cáo phân tích dữ liệu định kỳ từ hệ thống.
Mã hóa, bảo mật dữ liệu

Mã hóa, bảo mật dữ liệu

Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sản phẩm iDAS cũng được tích hợp các chuẩn, dịch vụ mã hóa, bảo mật như: User authentication, Global login, Single sign-on, Content inspection, Intrusion prevent system… để đảm bảo dữ liệu của khách hàng luôn được bảo mật và phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra.
Dễ dàng cập nhật, nâng cấp

Dễ dàng cập nhật, nâng cấp

Khi sản phẩm iDAS được công bố nâng cấp về mặt tính năng, phiên bản mới, người dùng sẽ có thể tự lựa chọn để nâng hệ thống sao cho phù hợp với tính năng sử dụng của tổ chức.
Cung cấp dịch vụ

Các Sản Phẩm Chính

Quản lý nhà máy thông minh - chế biến chế tạo ( idas- SMART FACTORY) - IDAS

Quản lý nhà máy thông minh - chế biến chế tạo ( idas- SMART FACTORY) - IDAS

Quản lý nhà máy thông minh - chế biến chế tạo: Chúng ta thường nói về các quy trình tự động như thể chúng là duy nhất đối với một nhà máy thông minh - nhưng tự động hóa và người máy đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong các hoạt động sản xuất. Nhiều nhà máy truyền thống sử dụng các máy móc tự động như máy quét mã vạch, máy ảnh và thiết bị sản xuất số hóa trong các hoạt động khác nhau nhưng những thiết bị đó không được kết nối với nhau. Tất cả con người, máy móc, công cụ quản lý và hệ thống quản lý dữ liệu trong một nhà máy truyền thống đều hoạt động độc lập với nhau và phải được phối hợp và tích hợp thủ công trên cơ sở dữ liệu liên tục. Một nhà máy thông minh hoạt động bằng cách tích hợp máy móc, con người và cơ sở dữ liệu vào một hệ sinh thái được kết nối kỹ thuật số duy nhất. Một nhà máy thông minh không chỉ sắp xếp và phân tích dữ liệu, nó còn thực sự học hỏi từ kinh nghiệm. Nó diễn giải và thu được thông tin chi tiết từ các tập dữ liệu để dự báo xu hướng và thị trường, đồng thời đề xuất và triển khai quy trình sản xuất thông minh, quy trình sản xuất tự động. Một nhà máy thông minh trải qua quá trình cải tiến quy trình liên tục để tự sửa lỗi và tự tối ưu hóa để trở nên năng suất, hiệu quả và an toàn hơn trên nền tảng quản lý tích hợp ISO điện tử
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 9001:2015 ( idas-QMS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 9001:2015 ( idas-QMS)

ISO Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 9001 là một hệ thống quản lý chất lượng (QMS) được triển khai trên nền tảng điện tử, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001. Mục đích của hệ thống này là để giúp các tổ chức xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, tăng cường sự đáp ứng với yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác, cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng cường hiệu quả trong việc quản lý rủi ro. 9001
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 14001 ( idas-EMS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 14001 ( idas-EMS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 14001 là một hệ thống quản lý môi trường (EMS) được triển khai trên nền tảng điện tử, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001. Mục đích của hệ thống này là giúp các tổ chức xây dựng và duy trì một hệ thống quản lý môi trường hiệu quả, nâng cao khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác, cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng cường hiệu quả quản lý rủi ro.
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử theo ISO 22.000 ( idas-FSMS)

Hệ thống ISO điện tử theo ISO 22.000 ( idas-FSMS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn này và được triển khai bằng phần mềm điện tử. Một hệ thống ISO điện tử phù hợp sẽ cung cấp các công cụ để quản lý, giám sát và cập nhật hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo các yêu cầu của ISO 22000.
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 45001 ( idas-OHS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 45001 ( idas-OHS)

Tiêu chuẩn ISO 45001 là tiêu chuẩn quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp (OHS) quốc tế được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO). Nó đặt ra các yêu cầu cho một hệ thống quản lý OHS hiệu quả và bền vững trong các tổ chức.
Đăng ký ngay
Hệ thống điện tử ERP - idas

Hệ thống điện tử ERP - idas

Phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning) của idas là một hệ thống phần mềm tích hợp được thiết kế để quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Hệ thống này giúp tổ chức quản lý các quy trình kinh doanh của họ, bao gồm quản lý tài chính, nhân sự, sản xuất, bán hàng, mua hàng, quản lý kho, và các hoạt động liên quan khác.
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO/IEC 27001:2022 ( idas-ISMS)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO/IEC 27001:2022 ( idas-ISMS)

Hệ thống ISO điện tử - idas là một hệ thống triển khai điện tử hóa tức 100% các tài liệu và hồ sơ được chuyển hóa thành bản mềm dựa trên công nghệ số và chữ ký số nhằm đảm bảo thuận lợi cho nguwòi sử dụng và kiểm soát được các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2022 và đảm bảo phù hợpvới các biện pháp kiểm soát an toàn thông tin như quy định
Đăng ký ngay
Hệ thống điện tử KPI-idas

Hệ thống điện tử KPI-idas

Phần mềm KPI (Key Performance Indicators) là một công cụ giúp doanh nghiệp đo lường và quản lý hiệu suất hoạt động của mình dựa trên các chỉ số quan trọng. Những yêu cầu cơ bản mà một phần mềm KPI cần đáp ứng bao gồm:
Đăng ký ngay
Hệ thống chuyển đổi số ( idas-digital)

Hệ thống chuyển đổi số ( idas-digital)

Hệ thống chuyển đổi số (idas-Digital) là một hệ thống phần mềm triển khai đánh giá các tiêu chí chuyển đổi số của doanh nghiệp để từ đó xác định được các điểm yếu của các doanh nghiệp đang ở mức độ nào và tư đó có căn cứ để cải tiến nhằm nâng cao các trụ cột chuyển đổi số ...
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử ISO 13485 ( idas-Med)

Hệ thống ISO điện tử ISO 13485 ( idas-Med)

ISO 13485 là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng dành cho các sản phẩm y tế. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho các công ty sản xuất và cung cấp thiết bị y tế, bao gồm cả các thiết bị y tế trong chẩn đoán hình ảnh và thiết bị y tế phẫu thuật.
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 55.000 ( idas-Asset)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp ISO 55.000 ( idas-Asset)

Hệ thống ISO điện tử phù hợp theo tiêu chuẩn ISO 55000 là một hệ thống quản lý tài sản điện tử được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn quản lý tài sản ISO 55000. Tiêu chuẩn này là một tiêu chuẩn quốc tế về quản lý tài sản, được đưa ra bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO).
Đăng ký ngay
Hệ thống ISO điện tử theo ISO 50.001 ( idas-ENG)

Hệ thống ISO điện tử theo ISO 50.001 ( idas-ENG)

ISO 50.001 là một tiêu chuẩn quản lý năng lượng được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO) để giúp các tổ chức quản lý và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Để đáp ứng được yêu cầu của tiêu chuẩn này, hệ thống ISO điện tử của bạn cần có khả năng quản lý và giám sát việc sử dụng năng lượng của tổ chức, định danh các điểm tiêu thụ năng lượng và thực hiện các biện pháp để tiết kiệm năng lượng.
Đăng ký ngay
Tìm hiểu thêm

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Hệ thống iDAS giúp lãnh đạo dễ ràng nhìn nhận được các vấn đề của tổ chức để đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, chính xác nhờ vào các báo cáo thống kê tự động.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Kiểm soát được mục tiêu, kế hoạch và theo dõi giám sát được công việc thực hiện của toàn bộ tổ chức ở mọi lúc mọi nơi.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Các quy trình công việc được tự động hóa và được chuẩn hóa để có thể kiểm soát tốt kết quả và chất lượng công việc của từng cá nhân trong tổ chức.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Hệ thống iDAS giúp cho các công việc như duyệt, phê duyệt tài liệu, công văn, giấy tờ, hồ sơ… được thực hiện và kiểm soát một cách dễ dàng, thuận tiện.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Thời gian triển khai hệ thống iDAS nhanh hơn nhiều so với việc xây dựng tài liệu ở dạng văn bản, giảm thiểu tối đa việc sử dụng bản cứng.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Hệ thống iDAS luôn luôn được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Tự hào cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp
286+

Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

36+

Tổng công ty và tập đoàn

2300+

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ý Kiến khách hàng

Khách hàng nói về Chúng tôi

Rubi là một Công ty gia công phân fmềm có trụ sở chính tại Nhật bản và tại Việt nam có trụ sở tại Đà nẵng và Hà nội... sau một thời gian lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và ATTT theo ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi quyết định lựa chọn idas vì là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện hoạt động tư vấn này ... Sau khi triển khai chúng tôi đánh giá sự lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn và idas đã giúp chúng tôi nhìn nhận ISO một cách có hệ thống... Xin cám ơn idas
Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển

Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển - Công ty RUBY Việt nam

Cám ơn idas đã triển khai đào tạo và tư vấn thành công dự án tư vấn ATTT theo ISO/IEC 27001:2013, các chuyên gia của idas triển khai có trách nhiệm và nhiệt tình ... Chúc idas thành công
Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA Giám đốc - Công ty Thủy điện Sơn La ( EVNHPCSONLA)

Trong quá trinh ftriển khai chuyển đổi số của Tổng Công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) và 24 đơn vị trực thuộc chúng tôi đã nhận được sự tư vấn và đánh giá nhiệt tình và thẳng thắn của Công ty idas và kết quả EVNHCMC đã triển khai thành công và đạt được là doanh nghiệp số đầu tiên của cả nước Qua đây chúng tôi xin trân thành cám ơn sự quan tâm hợp tác của idas và xin chúc idas liên tục và phát triển ....
Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC

Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC Phó tổng giám đốc - Tổng Công ty điện lực TP.HCM

“ Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn ISO tại doanh nghiệp, Ominext đã tin tưởng và lựa chọn iDAS là đơn vị tư vấn và đào tạo. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT, iDAS đã giúp Ominext xác định được các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Cùng với sự nhiệt huyết, tận tình và chuyên nghiệp của các chuyên gia iDAS, chỉ trong thời gian ngắn Ominext đã xây dựng được hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá và đưa vào áp dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản lý tại doanh nghiệp. ”
 Bà. Đào Minh Phượng

Bà. Đào Minh Phượng Phó trưởng ban Chất lượng & ISMS - Công Ty Cổ Phần Ominext

“ Trong quá trình xây dựng hệ thống ISO, bên tư vấn iDAS rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ cho chúng tôi, nhất là các chuyên gia của iDAS có năng lực cao, giúp cho chúng tôi cải tiến được hiệu quả nội bộ, xác định được rủi ro để vận hành đúng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013... ”
 Ông. Tô Hải Sơn

Ông. Tô Hải Sơn Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty NTQ Solution

Qua tìm hiểu được biết đến Công ty idas qua quá trình làm việc chúng tôi cảm nhận được niềm tin từ ban lãnh đạo đến các chuyên gia chính vì vậy chúng tôi quyết định đề xuất lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống ATTT theo ISO/IEC 27001 .. trong quá trình triển khai tại các địa điểm Hà nội và Hồ Chí Minh, idas rất nhiệt tình và giúp chúng tôi có cách nhìn hệ thống ATTT một cách có hệ thống và triển khai dự án đúng tiến độ ... Chúng tôi trân thành cám ơn idas nhiều
Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT

Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT Ban CNTT - Công ty DAIKIN Air Conditioning Việt nam

“ Là một công ty chuyên cung cấp phần mềm với 100% vốn đầu tư từ Nhật bản sau khi sử dụng dịch vụ iDAS về ANTT(ISMS) phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự hiểu biết của các chuyên gia iDAS đã giúp chúng tôi rất nhiều về những kiến thức bảo mật và an toàn thông tin để chúng tôi phòng ngừa được các mối nguy cho sự phát triển của FRAMGIA. Cám ơn iDAS ”
 Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS

Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS Trưởng Ban An Ninh Thông tin - Công ty TNHH Framgia Việt Nam

Được biết đến idas thông qua bạn bè và các đối tác chúng tôi đã liên hệ với idas và triển khai tích hợp 02 hệ thống ISO 9001 tích hợp với ISO/IEC 27001... trong quá trình triển khai tôi thấy icác chuyên gia idas có chuyên môn tốt và nhiệt tình giúp cho chúng tôi xây dựng được các quy trình cũng như cách nhìn một cách có hệ thống... Chúng tôi xin trân thành cám ơn idas và các chuyên gia tư vấn đã hỗ trợ chúng tôi nhận được chứng chỉ này
Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO

Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO Tổng giám đốc - Công ty WBC Việt nam

“ Qua quá trình tìm hiểu thông tin về các đơn vị triển khai dịch vụ tư vấn và đào tạo tiêu chuẩn ISO chúng tôi đã quyết định chọn iDAS là đối tác tư vấn và triển khai hệ thống ISO cho Rikkeisoft. Với kinh nghiệm dày dặn trong công tác tư vấn triển khai tiêu chuẩn ISO, các chuyên gia của iDAS đã giúp chúng tôi xác định được vấn đề đang tồn tại trong tổ chức, xây dựng kế hoạch và biện pháp cải tiến. Các chuyên gia của iDAS đã không chỉ nhiệt tình và sát sao trong quá trình tư vấn triển khai xây dựng hệ thống, đối với quá áp dụng và cải tiến, chúng tối cũng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn và được các chuyên gia cập nhật kiến thức khi có tiêu chuẩn mới. ”
Ông Hà Huy Luân

Ông Hà Huy Luân Trưởng ban An ninh Thông tin - Công ty TNHH Rikkei soft

Đồng hành cùng idas

Đối tác của IDAS

Tin tức & sự kiện

Bản tin

Xem thêm