Giải pháp tích hợp

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
Hệ thống nâng cao năng suất chất lượng và tích hợp các tiêu chuẩn ISO ( idas -Prod)
Hệ thống nâng cao năng suất chất lượng và tích hợp các tiêu chuẩn ISO ( idas -Prod)
Hệ thống nâng cao năng suất chất lượng và tích hợp các tiêu chuẩn ISO: Là hệ thống ISO điện tử IDAS tích hợp với hệ thống ERP và các hệ thống nâng cao năng suất chất lượng cho các nhà máy sản xuất và các doanh nghiệp bằng các Modules phù hợp theo các công cụ nâng cao năng suất như: TQM; 5S; KAIZEN; KPI .... bằng các Modules như Modules quản lý TQM; Modules quản lý 5S; Modules KPI; Modules KAIZEN .... và nhiều Modules khác nhằm thúc đẩy doanh nghiệp cải thiện quá trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Giải pháp tích hợp ISO

Các giải pháp tích hợp của IDAS bao gồm

1./. Giải pháp tích hợp các tiêu chuẩn ISO như: Tích hợp các hệ thống ISO như: ISO 9001; ISO 14001; ISO/IEC 27001; ISO 45001; ISO 50.000; ISO 22000; ISO 20.000 ... và các tiêu chuẩn khác trên bản cứng

2./. Giải pháp tích hợp các tiêu chuẩn lên hệ thống  chuyển đổi số ISO điện tử: như: Tích hợp các hệ thống ISO như: ISO 9001; ISO 14001; ISO/IEC 27001; ISO 45001; ISO 50.000; ISO 22000; ISO 20.000 ... và các tiêu chuẩn khác lên hệ thống chuyển đổi số ISO điện tử

3./. Giải pháp tích hợp và đấu nối hệ thống ISO điện tử IDAS với các hệ thống sẵn có khác mà doanh nghiệp đang có như các phân hệ: Quản lý nhân sự; quản lý CRRM; Quản lý KPI ... và các hệ thống khác

4./. Giải pháp tích hợp hệ  thống ISO bản cứng và một phần hệ thống chuyển đổi số ISO điện tử: Áp dụng cho các khách hàng chưa đủ năng lực áp dụng 100% hệ thống ISO điện tử mà chuyển đổi dần dần sang ISO điện tử như: 50 % bản cứng + 50% phân hệ ISO điện tử .... và dần dần hàng năm tiến tới để đạt 100% áp dụng trên hệ thống ISO điện tử

5./. Các giải pháp ATTT khác như tích hợp hệ thống ISO điện tử với các phân hệ rà quyét ATTT nhằm đảm bảo các yêu cầu bảo mật thông tin ....

6./. Các giải pháp kỹ thuật khác ......

 

Cho đến nay idas đã cung cấp dịch vụ và triển khai tích hợp hàng trăm doanh nghiệp cho các giải pháp như: Tích hợp hệ thống ISO như: ISO 9001; ISO 14001; ISO/IEC 27001; ISO 20.000; ISO 45001; ISO 50.000 cho các doanh nghiệp với vốn đầu tư 100% nước ngoài; trong nước và các Tổng Công ty và tập đoàn .....

Chi tiết quý khách có thể xem tại mục KHÁCH HÀNG - idas

 

 

 

Tìm hiểu thêm
Giải Pháp ATTT Mạng ( iDAS-Network)

Ngày nay, trong kỷ nguyên kỹ thuật số một vấn đề thách thức lớn đối với các quốc gia và các doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào đó là đảm bảo an toàn thông tin nhất là an toàn thông tin mạng. Những cuộc tấn công mạng xảy ra ngày càng phổ biến đã làm cho nhiều doanh nghiệp gặp những rủi ro lớn. Vậy đâu là giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng hiệu quả?

Đảm bảo an toàn thông tin mạng là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với doanh nghiệp hiện nay. Việc bảo vệ thông tin và dữ liệu của khách hàng, nhân viên, và doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của các nhà quản trị mạng.

Một số giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng cho doanh nghiệp có thể bao gồm:

  1. Cập nhật và bảo trì các hệ thống và phần mềm: Các doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật và bảo trì các hệ thống và phần mềm của mình để đảm bảo rằng các lỗ hổng bảo mật được khắc phục và hạn chế tối đa các cuộc tấn công.

  2. Sử dụng phần mềm bảo mật: Các doanh nghiệp nên sử dụng các phần mềm bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài, như phần mềm chống virus, tường lửa, và các phần mềm bảo mật khác.

  3. Đào tạo nhân viên: Các doanh nghiệp nên đào tạo nhân viên của mình về các vấn đề bảo mật mạng, bao gồm cách phát hiện và phòng ngừa các cuộc tấn công.

  4. Sử dụng các phương tiện bảo mật mạng: Các doanh nghiệp nên sử dụng các phương tiện bảo mật mạng, bao gồm mã hóa dữ liệu, các chứng chỉ số, và các phương pháp khác để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng và nhân viên được bảo vệ tốt nhất có thể.

  5. Thiết lập chính sách bảo mật: Các doanh nghiệp nên thiết lập các chính sách bảo mật mạng, bao gồm các quy định về việc sử dụng mật khẩu mạnh, cập nhật các phần mềm, và phân quyền truy cập thông tin.

Những giải pháp trên sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và ngăn chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài, đồng thời tăng cường đáng kể sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên. Nếu doanh nghiệp không chú ý đến vấn đề an toàn thông tin mạng, họ sẽ gặp phải nhiều

 

Tìm hiểu thêm
Giải Pháp Đấu Nối Hệ Thống ISO Điện Tử ( iDAS-Solution)

Giải pháp Tích hợp và chia sẻ dữ liệu của Hệ thống ISO điện tử được thiết kế làm nền tảng cho việc chia sẻ, tích hợp cho các ứng dụng trong nội bộ giữa các hệ thống thông tin của đơn vị và đóng vai trò trung gian phục vụ kết nối các hệ thống thông tin trong nội bộ đơn vị với các hệ thống bên ngoài. Kiến trúc tổng thể của giải pháp Tích hợp và chia sẻ dữ liệu gồm có các thành phần: Dịch vụ xác thực, phân quyền (Identity Server): Dịch vụ quản lý giao diện lập trình (API Management): Dịch vụ quản lý ứng dụng (Application Server): Dịch vụ giám sát hoạt động (Analytics Server): Dịch vụ quản lý quy trình (BPM Platform): Trục kết nối (ESB): Dịch vụ dữ liệu (Data Services): Thành phần quản lý thông điệp (Message Broker):

Tìm hiểu thêm
Giải pháp cho doanh nghiệp

Làm việc hiệu quả cùng IDAS

Quản lý được thời gian làm việc

Quản lý được thời gian làm việc

Quản lý thời gian làm việc tốt chính là một trong những bí quyết đầu tiên để bạn tạo ra thói quen làm việc thông minh. Nếu như bạn muốn cải thiện sự tập trung của mình trong khi làm việc và để giải quyết hiệu quả công việc, hãy tắt hết các thiết bị điện thoại, thông báo email, tin nhắn sẽ làm gián đoạn sự tập trung của bạn vào mục tiêu chính. Đối với mỗi một nhiệm vụ, bạn phải tự đặt ra khoảng thời gian cố định bắt buộc mình phải hoàn thành để bạn có thể dốc hết sức lực, toàn tâm toàn ý thực hiện nhiệm vụ đó với kết quả tốt nhất.
Thành thạo kỹ năng làm việc với CNTT

Thành thạo kỹ năng làm việc với CNTT

Giờ đây, công việc ở hầu hết các vị trí đều phụ thuộc vào việc sử dụng máy tính, do đó nếu như thành thạo các kỹ năng tin học và biết các mẹo làm việc tắt với máy tính sẽ giúp cho bạn tạo ra những phương án tối ưu hiệu quả và tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc cá nhân. Khi sử dụng máy tính, bạn hãy học thêm những tổ hợp phím tắt để ứng dụng vào công việc phù hợp hay cải thiện tốc độ gõ bàn phím để có cách làm việc vừa nhanh gọn mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Trao đổi công việc thuận lợi trên nền tảng công nghệ

Trao đổi công việc thuận lợi trên nền tảng công nghệ

Trao đổi công việc trực tiếp qua điện thoại là cách làm việc thông minh và tiết kiệm thời gian. Tốt hơn nữa là bạn có thể hẹn gặp trực tiếp với đồng nghiệp hay người bạn cần hỗ trợ trong công việc để có trao đổi nội dung công việc rõ ràng hơn. Không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà nói chuyện trực tiếp sẽ tạo cơ hội cho bạn được nâng cao kỹ năng truyền đạt, giao tiếp cá nhân hơn là thụ động ngồi một chỗ phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ.
Kiểm soát hoạt động các tab trên trình duyệt

Kiểm soát hoạt động các tab trên trình duyệt

Nếu như bạn có thói quen mở hàng loạt các tab trên cùng một trình duyệt web trong khi làm việc thì hãy thay đổi ngay. Thói quen xấu này sẽ khiến bạn bị hạn chế tốc độ xử lý công việc do trình duyệt máy tính bị quá tải, các tác vụ khác cũng sẽ bị chậm hơn so với bình thường. Giải pháp để thay đổi vấn đề này đó chính là dành thời gian dọn dẹp máy tính của bạn, tạo ra những danh sách công việc cụ thể trên màn hình máy tính để dễ dàng tìm kiếm thông tin, tài liệu khi cần.
Tiết kiệm thời gian với danh sách “To Don’t List”

Tiết kiệm thời gian với danh sách “To Don’t List”

Tạo ra danh sách những việc không làm song song với danh sách những việc cần làm hoặc triển khai công việc theo một trong hai danh sách trên sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn. Bằng cách này bạn có thể phân loại được đâu là việc quan trọng mình cần triển khai ngay lập tức và đâu là việc bạn có thể loại bỏ hoặc hoãn lại để giải quyết sau.
Dự đoán trước sự thất bại

Dự đoán trước sự thất bại

Vấp phải những sai sót, thất bại trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi đối với bất kỳ ai. Làm thế nào để bạn có thể không sợ hãi khi đối diện với sự thất bại, rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân và bình tĩnh để nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết mới là cách tốt nhất để bạn thành công và không ngừng tiến lên phía trước.
Làm việc súc tích, hiệu quả

Làm việc súc tích, hiệu quả

Thay đổi cách triển khai vấn đề sao cho súc tích, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả là bí quyết quan trọng thể hiện bạn có đang có cách làm việc thông minh hay không. Giải pháp để bạn cải thiện được vấn đề này đó là thường xuyên trau dồi kỹ năng giao tiếp, thuyết phục người khác, đánh đúng trọng tâm cuộc nói chuyện trong các trường hợp như giới thiệu bản thân, gặp gỡ đối tác, khách hàng,…
Hỏi đúng cách

Hỏi đúng cách

Liệt kê những câu hỏi, hỏi đúng cách và đúng thời điểm chính là bí quyết giúp cho bạn nhanh chóng nhận được những phản hồi mình mong muốn từ đối phương. Hỏi đúng cách còn giúp bạn khai thác được những thông tin quan trọng, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu những cuộc họp không cần thiết.
Chăm sóc sức khỏe cá nhân

Chăm sóc sức khỏe cá nhân

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống là điều quan trọng. Đừng nên chỉ tập trung vào làm việc, bạn có thể vô tình rơi vào sự áp lực, căng thẳng, ảnh hưởng đến cả cuộc sống và sức khỏe cá nhân. Thỉnh thoảng hãy cho phép bản thân được nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, bạn bè để tiếp thêm năng lượng mới giúp bạn gặt hái thành công nhiều hơn.
Giới thiệu chung
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ (iDAS)

 


iDAS là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn các hệ thống quản lý phù hợp theo tiêu chuẩn ISO như: ISO 9001; ISO 14001; ISO 22000; ISO27001; ISO 45001; ISO 50000; 5S; TQM; TCVN …. TRẢI QUA HƠN 20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ĐẾN NAY, iDAS đã triển khai tư vấn đào tạo cho hàng ngàn doanh nghiệp khắp cả nước với các quy mô khác nhau: từ các doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đến các Tập đoàn; Tổng công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ ...

Tìm hiểu thêm

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS01)

Hệ thống iDAS giúp lãnh đạo dễ ràng nhìn nhận được các vấn đề của tổ chức để đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, chính xác nhờ vào các báo cáo thống kê tự động.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS02)

Kiểm soát được mục tiêu, kế hoạch và theo dõi giám sát được công việc thực hiện của toàn bộ tổ chức ở mọi lúc mọi nơi.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS03)

Các quy trình công việc được tự động hóa và được chuẩn hóa để có thể kiểm soát tốt kết quả và chất lượng công việc của từng cá nhân trong tổ chức.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS04)

Hệ thống iDAS giúp cho các công việc như duyệt, phê duyệt tài liệu, công văn, giấy tờ, hồ sơ… được thực hiện và kiểm soát một cách dễ dàng, thuận tiện.
Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Lý do lựa chọn iDAS (iDAS05)

Thời gian triển khai hệ thống iDAS nhanh hơn nhiều so với việc xây dựng tài liệu ở dạng văn bản, giảm thiểu tối đa việc sử dụng bản cứng.
Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Lý do lựa chọn iDAS ( iDAS06)

Hệ thống iDAS luôn luôn được nâng cấp, cải tiến để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
Tự hào cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp
286+

Doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài

36+

Tổng công ty và tập đoàn

2300+

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ý Kiến khách hàng

Khách hàng nói về Chúng tôi

Rubi là một Công ty gia công phân fmềm có trụ sở chính tại Nhật bản và tại Việt nam có trụ sở tại Đà nẵng và Hà nội... sau một thời gian lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng và ATTT theo ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi quyết định lựa chọn idas vì là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm triển khai thực hiện hoạt động tư vấn này ... Sau khi triển khai chúng tôi đánh giá sự lựa chọn của chúng tôi là đúng đắn và idas đã giúp chúng tôi nhìn nhận ISO một cách có hệ thống... Xin cám ơn idas
Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển

Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển Ông Yamazaki - Trưởng phòng phát triển - Công ty RUBY Việt nam

Cám ơn idas đã triển khai đào tạo và tư vấn thành công dự án tư vấn ATTT theo ISO/IEC 27001:2013, các chuyên gia của idas triển khai có trách nhiệm và nhiệt tình ... Chúc idas thành công
Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc HPCSONLA Giám đốc - Công ty Thủy điện Sơn La ( EVNHPCSONLA)

Trong quá trinh ftriển khai chuyển đổi số của Tổng Công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) và 24 đơn vị trực thuộc chúng tôi đã nhận được sự tư vấn và đánh giá nhiệt tình và thẳng thắn của Công ty idas và kết quả EVNHCMC đã triển khai thành công và đạt được là doanh nghiệp số đầu tiên của cả nước Qua đây chúng tôi xin trân thành cám ơn sự quan tâm hợp tác của idas và xin chúc idas liên tục và phát triển ....
Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC

Ông Luân Quốc Hưng - PTGD EVNHCMC Phó tổng giám đốc - Tổng Công ty điện lực TP.HCM

“ Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về việc triển khai áp dụng các tiêu chuẩn ISO tại doanh nghiệp, Ominext đã tin tưởng và lựa chọn iDAS là đơn vị tư vấn và đào tạo. Với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT, iDAS đã giúp Ominext xác định được các vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Cùng với sự nhiệt huyết, tận tình và chuyên nghiệp của các chuyên gia iDAS, chỉ trong thời gian ngắn Ominext đã xây dựng được hệ thống các tiêu chuẩn đánh giá và đưa vào áp dụng, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như công tác quản lý tại doanh nghiệp. ”
 Bà. Đào Minh Phượng

Bà. Đào Minh Phượng Phó trưởng ban Chất lượng & ISMS - Công Ty Cổ Phần Ominext

“ Trong quá trình xây dựng hệ thống ISO, bên tư vấn iDAS rất chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ cho chúng tôi, nhất là các chuyên gia của iDAS có năng lực cao, giúp cho chúng tôi cải tiến được hiệu quả nội bộ, xác định được rủi ro để vận hành đúng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013... ”
 Ông. Tô Hải Sơn

Ông. Tô Hải Sơn Chủ tịch hội đồng quản trị - Công ty NTQ Solution

Qua tìm hiểu được biết đến Công ty idas qua quá trình làm việc chúng tôi cảm nhận được niềm tin từ ban lãnh đạo đến các chuyên gia chính vì vậy chúng tôi quyết định đề xuất lựa chọn dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống ATTT theo ISO/IEC 27001 .. trong quá trình triển khai tại các địa điểm Hà nội và Hồ Chí Minh, idas rất nhiệt tình và giúp chúng tôi có cách nhìn hệ thống ATTT một cách có hệ thống và triển khai dự án đúng tiến độ ... Chúng tôi trân thành cám ơn idas nhiều
Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT

Ông. Lê Quang Hưng - Ban CNTT Ban CNTT - Công ty DAIKIN Air Conditioning Việt nam

“ Là một công ty chuyên cung cấp phần mềm với 100% vốn đầu tư từ Nhật bản sau khi sử dụng dịch vụ iDAS về ANTT(ISMS) phù hợp tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 chúng tôi đánh giá rất cao về tính chuyên nghiệp cũng như sự hiểu biết của các chuyên gia iDAS đã giúp chúng tôi rất nhiều về những kiến thức bảo mật và an toàn thông tin để chúng tôi phòng ngừa được các mối nguy cho sự phát triển của FRAMGIA. Cám ơn iDAS ”
 Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS

Ông. Chu Anh Tuấn - Trưởng ban ISMS Trưởng Ban An Ninh Thông tin - Công ty TNHH Framgia Việt Nam

Được biết đến idas thông qua bạn bè và các đối tác chúng tôi đã liên hệ với idas và triển khai tích hợp 02 hệ thống ISO 9001 tích hợp với ISO/IEC 27001... trong quá trình triển khai tôi thấy icác chuyên gia idas có chuyên môn tốt và nhiệt tình giúp cho chúng tôi xây dựng được các quy trình cũng như cách nhìn một cách có hệ thống... Chúng tôi xin trân thành cám ơn idas và các chuyên gia tư vấn đã hỗ trợ chúng tôi nhận được chứng chỉ này
Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO

Ông TSUCHIHASHI KAZUHIRO Tổng giám đốc - Công ty WBC Việt nam

“ Qua quá trình tìm hiểu thông tin về các đơn vị triển khai dịch vụ tư vấn và đào tạo tiêu chuẩn ISO chúng tôi đã quyết định chọn iDAS là đối tác tư vấn và triển khai hệ thống ISO cho Rikkeisoft. Với kinh nghiệm dày dặn trong công tác tư vấn triển khai tiêu chuẩn ISO, các chuyên gia của iDAS đã giúp chúng tôi xác định được vấn đề đang tồn tại trong tổ chức, xây dựng kế hoạch và biện pháp cải tiến. Các chuyên gia của iDAS đã không chỉ nhiệt tình và sát sao trong quá trình tư vấn triển khai xây dựng hệ thống, đối với quá áp dụng và cải tiến, chúng tối cũng luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình khi gặp khó khăn và được các chuyên gia cập nhật kiến thức khi có tiêu chuẩn mới. ”
Ông Hà Huy Luân

Ông Hà Huy Luân Trưởng ban An ninh Thông tin - Công ty TNHH Rikkei soft

Đồng hành cùng idas

Đối tác của IDAS

Tin tức & sự kiện

Bản tin

Xem thêm