VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI iDAS

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP TẠI iDAS
Ngày đăng: 17/07/2023 09:44 AM

   

  iDAS đã trải qua lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức.

  iDAS mong muốn tất cả các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể tiếp cận và áp dụng các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn Quốc tế ISO thông qua hệ thống iDAS trong công cuộc nâng cao năng suất chất lượng, gia tăng lợi nhuận.

  iDAS luôn luôn cố gắng để xây dựng hệ thống hỗ trợ tối đa trong việc quản lý chú trọng vào quy trình của tổ chức, doanh nghiệp theo phương châm:

  “iDAS – Hệ thống nâng cao năng suất chất lượng và tích hợp các tiêu chuẩn ISO”

  Trong bối cảnh xã hội hiện nay, với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hay sự phức tạp của thông tin trong chuỗi cung ứng của tổ chức, doanh nghiệp thì văn hóa đóng một vai trò thiết yếu. Có thể khẳng định được rằng : “Văn hóa doanh nghiệp chính là yếu tố vàng cho sự thành công của mỗi doanh nghiệp”.

  Đã có rất nhiều ý kiến khác nhau đề cập tới văn hóa trong tổ chức, doanh nghiệp trong đó có nhiều ý kiến khẳng định: “Văn hóa doanh nghiệp là những gì còn sót lại khi đã mất tất cả”.

  Nhận thức được vai trò quan trọng của văn hóa doanh nghiệp, Ban lãnh đạo iDAS đã xây dựng một nền tảng văn hóa vững chắc, sự kết hợp hài hòa các yếu tố bên trong và bên ngoài hay nói cách khác là sự giao lưu, học hỏi văn hóa giữa các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình phát triển của tổ chức.

   

  Với iDAS văn hóa được thấy từ việc tối ưu trong môi trường làm việc tại iDAS đến việc xây dựng nền tảng văn hóa mới và gìn giữ những giá trị cốt lõi từ truyền thống văn hóa của tổ chức, doanh nghiệp.

  Văn hóa iDAS được thể hiện ngay trong mục tiêu phát triển của công ty, với việc thực hiện chính sách:

  “iDAS – Power of Managerment - Sức mạnh quản lý”

  Văn hóa iDAS luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo và sự hưởng ứng của toàn thể cán bộ nhân viên. Văn hóa iDAS nuôi dưỡng và tạo điều kiện phát triển toàn diện thông qua rất nhiều các hoạt động phong phú, đa dạng:

  Hoạt động thể thao: Chúng tôi đã tổ chức các giải bóng đá giao hữu và các hoạt động thể thao khác như thi đấu tenis, bơi lội; võ thuật….

   

  Chính các hoạt động này đã khích lệ tinh thần làm việc và tạo nên lối sống lành mạnh cho đội ngũ cán bộ nhân viên của iDAS.

  Hoạt động giao lưu, liên hoan vào các ngày lễ lớn trong năm (8/3, Noel, cuối năm…) đều được Ban lãnh đạo tập đoàn quan tâm và luôn khuyến khích các cán bộ nhân viên trong iDAS tham gia tích cực thông qua các hoạt động nhóm sáng tạo nhằm xây dựng sự đoàn kết với các phòng, ban, đơn vị thành viên….

  Tổ chức tour du lịch Tâm Linh: Hàng năm iDAS đều tự tổ chức các tour du lịch nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên trong iDAS khám phá, tìm hiểu bản sắc văn hóa, danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử của mỗi vùng miền trên cả nước.

  Ngoài ra với khách hàng idas tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng và mối thân thiết với khách hàng ......

   

   

   

  Lễ tổng kết cuối năm, đây là dịp để iDAS đánh giá kết quả hoạt động trong năm của tất cả các phòng ban, các Công ty thành viên và toàn thể cán bộ, nhân viên trong iDAS. Đây là dịp để các cán bộ nhân viên thể hiện tài năng văn hóa, văn nghệ của mình.

  Văn hoá iDAS đã trở thành nguồn động viên cổ vũ, món ăn tinh thần và là niềm tự hào của mỗi người. Văn hóa iDAS cũng chính là yếu tố quan trọng để gắn kết các thành viên thực sự mong muốn sống, làm việc, cống hiến và cùng nhau chia sẻ thành quả đạt được

   

  Văn hóa của iDAS đã được xây dựng, duy trì và ngày càng vững mạnh qua nhiều thế hệ nhân viên khác nhau, văn hóa doanh nghiệp chính là tài sản quý giá mà toàn thể CBCNV luôn luôn tự hào.

  Chính nền tảng Văn hóa doanh nghiệp mà BLĐ cũng như tập thể CBCNV tâm huyết cùng xây dựng sẽ là yếu tố chắp cánh cho sự phát triển lâu bền của Công ty Tư vấn Chất lượng và Phát triển Công nghệ iDAS.