Một số chương trình thiện nguyện của idas

Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ Công Ty TNHH Tư Vấn Chất Lượng và Phát Triển Công Nghệ
Tiếng Việt English Japanese
Một số chương trình thiện nguyện của idas
Ngày đăng: 29/07/2023 06:52 PM

  Đôi điều về quỹ "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc" được tài trợ bởi idas với mục tiêu 

  a) Hướng đến các vùng xa xôi hẻo lánh nơi đồng bào còn khó khăn ...

  b) Cùng người dân vun đắp hạnh phúc bằng việc idas sẽ tài trợ cây giống, con giống; tài trợ quy trình kỹ thuật nuôi trồng, tài trợ chuyên gia đào tạo .....

  c) Bà con nông dân có trách nhiệm chăm sóc cây để chờ đến ngày hái quả ...

  d) idas có cơ chế phối hợp kiểm tra giám sát và đánh giá hiệu quả của từng hộ dân và từ đó có chương trình tài trợ tiếp theo cho các giai đoạn 2,3....

  e) Lan tỏa cách triển khai việc thiện nguyện cho các nhà hảo tâm khác để các nhà hảo tâm này có thể xem xét cách làm của idas và nếu thấy tốt để học hỏi và áp dụng.

  f) Quỹ "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc" của idas không thu bất cứ khoản phí nào từ nhà hảo tâm hoặc các nguồn thu bên ngoài khác mà chỉ sử dụng kinh phí được trích ra từ hoạt động kinh doanh của idas.

  Trong mỗi chúng ta, doanh nghiệp của chúng ta hàng ngày đang hủy hoại môi trường như hít thở, sử dụng xe hơi, máy bay,... tất cả đều phát thải khí gây ảnh hưởng đến môi trường. Vì vậy, trách nhiệm của mỗi người là bù đắp lượng khí thải này bằng việc thực hiện các hoạt động như trồng cây để bù đắp lại những gì chúng ta đã lấy mất. Những việc làm này không chỉ có lợi cho chính môi trường mà còn giúp chính chúng ta trong thời đại mới.

  Mặt khác chương trình này hướng đến người dân được tài trợ vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, từ việc học tập, chăm sóc sức khỏe cho đến việc tự làm giàu kinh tế cho chính mình ... và từ đó góp phần nhỏ bé của mình trong công cuộc phát triển kinh tế của địa phương.

  Chương trình "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc" không chỉ mang đến giá trị vật chất, mà còn là một cơ hội để cộng đồng gắn kết, tạo nên sự đoàn kết và lòng tin yêu vào cuộc sống. Những dự án xanh được triển khai tại vùng sâu vùng xa, như: trồng cây, xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp nước sạch, đào tạo kỹ năng nghề, đều đem lại những bước tiến cho địa phương, giúp nhân dân ở đây có cơ hội phát triển bền vững và tự lực cánh sinh.

  Bằng tấm lòng chân thành, sự đồng hành và hỗ trợ từ Chương trình "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc", không chỉ làm thay đổi cuộc sống của người dân vùng xa xôi, mà còn góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, ý nghĩa đẹp đẽ trong xã hội. Càng có nhiều những chương trình như vậy, càng nhiều doanh nghiệp và cá nhân đồng hành với cộng đồng, thì cuộc sống của hàng triệu con người sẽ trở nên tươi sáng và hạnh phúc hơn.

  Với những nỗ lực không ngừng, Chương trình "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc" của idas đã ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng của bà con nông dân A Pa Chải, xã Sín thầu Đây chính là minh chứng  cho tình yêu thương vượt qua mọi biên giới, nối vòng tay và vun đắp hạnh phúc cho mỗi người, mỗi gia đình, và cả xã hội chung ta.

  idas xin trân trọng cảm ơn các bà con đã tham gia chương trình và các thành viên tham gia dự án xin chúc dự án "Kết nối xanh - Vun đắp hạnh phúc" ngày một có ý nghĩa và luôn đem lại niềm vui cho mọi người .....